Chương Trình Ký Kết Hợp Tác với: Công Ty DRAGON HOUSSING 2021

Ngày 27/04/2021, tại  Khoa Quản lý Đất đai và Bất động sản - Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Quản lý Đất đai và bất động sản với Công ty Công ty DRAGON HOUSING. Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có TS Trần Đình Lý – Phó Hiệu trưởng và ThS Lê Ngọc Lãm Phó trưởng khoa - phụ trách khoa, về phía Công ty  Công ty DRAGON HOUSING có ông Kojima Hidehito, Tổng giám đốc Công ty đã cùng nhau ký kết vào hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị. 

 
 
 
 
 

Chương Trình Ký Kết Hợp Tác với: Công Ty BĐS EMARLAND 2021

Ngày 14/04/2021, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Bất động sản Emaar Land. Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng – Quyền Hiệu trưởng, về phía Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Bất động sản Emaar Land có Ông Vũ Tiến Hưng – Giám Đốc Công ty đã cùng nhau ký kết vào hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo đó, hai đơn vị sẽ thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực: đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực; công tác đào tạo trong môi trường thực tế cho sinh viên (phối hợp chương trình Emaar Coaching với nội dung “Đường ống đào tạo kỹ năng Super Sales” trong môi trường thực tế cho sinh viên); định hướng nghề nghiệp; tổ chức company tour, hỗ trợ thực tập (fulltime, parttime 4 buổi/tuần), việc làm và tài trợ các suất học bổng cho sinh viên và các hoạt động của Nhà trường.

 

 

Đặc biệt, ngay trong buổi lễ, Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Bất động sản Emaar Land dành tặng 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên năm 3,4 có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, có đam mê với ngành nghề, có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đây là nguồn động viên tinh thần học tập cho các bạn sinh viên, mong rằng các bạn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình sắp tới.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Bất động sản Emaar land hy vọng rằng sự hợp tác của hai đơn vị sẽ mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa thiết thực cho hoạt động của hai bên và cho các bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp trong tương lai.

Trang liên kết

 

Facebook SV Khoa

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba năm tám ba chín

Xem trả lời của bạn !